Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thiết kế văn phòng Đà Nẵng

0
278
Lợi ích cỏ nhân tạo trong decor văn phòng.
Lợi ích cỏ nhân tạo trong decor văn phòng.

Thiết kế văn phòng bằng sử dụng cỏ nhân tạo đang là xu thế HOT hiện nay tại Đà nẵng. Điều này đã được khá nhiều công ty thiết kế nội thất ứng dụng thành công. Ở bài viết này, Hoa Sen Việt xin giới thiệu đến các bạn lợi ích từ việc “ứng dụng cỏ nhân tạo trong decor văn phòng”.

I. Tạo cảm giác chuyên nghiệp, thoải mái cho đối tác

Cỏ nhân tạo giúp đối tác thoải mái khi đàm phán hợp đồng.
Cỏ nhân tạo giúp đối tác thoải mái khi đàm phán hợp đồng.
  • Khi đến văn phòng liên hệ, ký kết hợp đồng, hay đơn giản chỉ là 1 bạn đi đến văn phòng để xin việc, đập vào mắt đối tác là 1 màu xanh tươi thắm, tạo cảm giác thật là dễ chịu và thư thái trong quá trình đàm phán hợp đồng, dễ đi đến những quyết định ký kết và hợp tác giữa đôi bên.
  • Nghệ thuật thiết kế văn phòng xu hướng hiện nay đang là cam, đen, trắng. Các bạn có thấy là nó quá tối không? Hãy tạo điểm nhấn bằng 1 góc phòng tiếp khách trải thảm cỏ nhân tạo, 1 mảng tường xanh và decor thêm Logo công ty, thương hiệu mình ngay bên trên bức tường đó. Thật là đẹp phải không?

II. Mang diện mạo mới cho công ty

Giúp mang lại cảm giác tươi mới cho công ty.
Giúp mang lại cảm giác tươi mới cho công ty.
  • Nhân viên mới đi làm thì không nói, nhưng nhân viên lâu năm thì sao? ngày nào họ cũng đến với 1 sắc màu gạch, gỗ, sơn khô khan, tự nhiên chỉ sau 1 ngày chủ nhật, bạn phủ xanh cho cả văn phòng sẽ khiến nhân viên có 1 cảm giác mới lạ, thoải mái.
  • Đối tác sáng nay có việc ghé văn phòng và “Ồ, sao đẹp thế?” và bạn vui vẻ ra mời chào đối tác trong 1 tư thế thật thoải mái, quá thích đúng không?

III. Tăng năng suất làm việc cho nhân viên

màu xanh tươi mát giúp tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên.
màu xanh tươi mát giúp tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên.
  • Rõ ràng khi có 1 môi trường văn phòng xanh, sạch, đẹp thì nhân viên sẽ thoải mái sáng tạo, vượt ra khỏi những rào cản tinh thần lúc trước, từ đó nảy sinh được những ý tưởng hay, cách làm hay giúp tiết kiệm chi phí, tăng chất lượng hợp đồng, tăng doanh thu cho công ty mình phải không?
  • Thay vì nhân viên ngồi trong không khí ngột ngạt, 7h30 đến văn phòng và đến chiều 17h30 là cứ nhìn đồng hồ mãi để “đến giờ về rồi” thì tháng này nhiều lúc vì quá cuốn hút vào công việc mà họ quên luôn giờ về, hoàn thành tiến độ công việc nhiều lúc còn nhanh hơn đợi sếp nhắc. Mà có lẽ sếp cũng nên ra nhắc nhở nhân viên là
    đến giờ về rồi em ơi” về nghỉ ngơi giữ sức khỏe nhé.

IV. Tiết kiệm chi phí vệ sinh

Giúp giảm thiểu chi phí vệ sinh so với các loại thảm khác.
Giúp giảm thiểu chi phí vệ sinh so với các loại thảm khác.

Thay vì dùng thảm vải, bạn chuyển qua dùng cỏ nhân tạo thì sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí vệ sinh, nhân công cho công ty, bởi vì:
– Dễ vệ sinh.
– Không cần giặt, chỉ cần hút bụi.
– Xử lý vết bẩn nhanh chóng và đơn giản (Bạn tham khảo thêm bài viết này để có cái nhìn tổng quan về “Hướng dẫn vệ sinh cỏ nhân tạo” nhé.
– Có thể di động thảm cỏ khi chuyển văn phòng, vị trí mà không cần đội kỹ thuật.


Trên đây là những lợi ích khi ứng dụng cỏ nhân tạo trong thiết kế văn phòng tại Đà Nẵng. Ngoài ra, về cách chọn loại cỏ và đơn vị thi công thì các bạn nên liên hệ ngay với chúng tôi – Hoa Sen Việt sẽ lên phương án, cung cấp cỏ, và thi công chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng nhất đến cho các bạn.


Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan – Hoa Sen Việt
Cỏ nhân tạo Đà Nẵng, chuyên cung cấp sỉ và lẻ cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905.593.968 – Mr.Thanh
Email: hoasenvietdn@gmail.com

Bản quyền bài viết thuộc về Hoa Sen việt, vui lòng ghi lại nguồn và để lại link khi sử dụng bài viết này.