Giới thiệu

Cỏ nhân tạo (tên tiếng Anh: artificial grass hoặc artificial turf) là một sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp, mô phỏng theo hình dáng và cấu trúc của cỏ tự nhiên. Chúng được sử dụng trong các sân chơi thể thao, sau này nó dần được phổ biến và được sử dụng trong trang trí sân vườn và các ứng dụng công nghiệp khác. Lý do chính của việc dùng cỏ nhân tạo là do nó có thể được sử dụng liên tục mà ít phải chăm sóc hay bón tỉa như cỏ tự nhiên. Các sân vận động có mái che hoàn toàn có thể dùng cỏ nhân tạo, không cần ánh sáng giống như cỏ thật vì cần ánh nắng mặt trời để quang hợp.

Hình ảnh góc sân vườn cỏ nhân tạo gia đình tại Đà Nẵng
Hình ảnh góc sân vườn cỏ nhân tạo gia đình tại Đà Nẵng

Một số nhược điểm của cỏ nhân tạo như: không được sử dụng xăng dầu, hóa chất độc hại, chất cháy,…giá thành đầu tư ban đầu lớn hơn nhưng thực tế giá trị kinh tế lại tốt hơn so với cỏ thật.

Nhân viên kỹ thuật Hoa Sen Việt đang thi công công trình nhà ở cao cấp sử dụng cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Nhân viên kỹ thuật Hoa Sen Việt đang thi công công trình nhà ở cao cấp sử dụng cỏ nhân tạo tại Đà NẵngVới kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo giá rẻ tại Đà Nẵng, Hoa Sen Việt đã nhận thi công nhiều công trình lớn tại Đà Nẵng, ngoài ra chúng tôi còn phân phối sỉ và lẻ cho các cửa hàng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật thi công lâu năm, Hoa Sen Việt sẽ đem đến cho các bạn sự lựa chọn hài lòng nhất.

—————

Thông tin liên hệ đơn vị thi công, cung cấp, bán sỉ và lẻ cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng – Hoa Sen Việt

Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triễn lãm CMT8), Quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.
Cơ sở 3: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Nằm trong học viện khoa học xã hội Đà Nẵng), Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.
Điện Thoại: 0905.593.968 Mr Thanh
Email: hoasenvietdn@gmail.com
Website: http://conhantaodn.com